Home / หาเงินออนไลน์ / การลงทุนออนไลน์กับ Olymp Trade: วิธีการทำเงินออนไลน์

การลงทุนออนไลน์กับ Olymp Trade: วิธีการทำเงินออนไลน์

 

วันนี้โลกของเราได้พบกับความเปลี่ยนแปลงมากมายในวิถีแห่งโลกการเงินของคนทั่วไป อีกทั้งโอกาสการสร้างรายได้ได้ปรากฏท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของโลกเรานี้ขึ้นมาอย่างนับไม่ถ้วน แล้วเราต้องใช้เวลานานเท่าใดเพื่อจะหาเงินก้อนโตสักก้อนหรือต้องเสียหยาดเหงื่อแรงกายมากเท่าใด? บางทีคำตอบของคำถามเหล่านี้คงไม่เหมือนกับคำตอบที่เราได้ยินเมื่อเทียบกับคำตอบสักสิบยี่สิบปีที่ผ่านมา ในบทความนี้ เราอยากจะอธิบายเกี่ยวกับเครื่องมือทางการเงินที่ทำให้การทำรายได้เป็นเรื่องง่ายเสียจนคุณไม่อยากจะกลับไปเชื่อความคิดเดิมๆ เกี่ยวกับการหาเงินออนไลน์

 

การเทรดออปชั่น คือความง่ายดายและความมีประสิทธิภาพ
คุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับการเทรดออปชั่นมาบ้างแล้ว แต่คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมการเทรดออปชั่นถึงเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในช่วงพักหลังมานี้ โดยคำตอบอยู่ในคำสำคัญสองคำหลักด้วยกัน ได้แก่ ความง่ายและความมีประสิทธิภาพ
คนที่เทรดออปชั่นออนไลน์สามารถทำเงินได้จากการผันผวนของราคาแม้ว่าจะไม่ได้เป็นเจ้าของสินทรัพย์นั้นด้วยตนเองก็ตามตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกคู่อัตราแลกเปลี่ยน EUR/USD หรือโลหะมีค่าเช่นทองคำ คุณเพียงแค่คอยจับตาดูแนวโน้มราคาตลาดบนกราฟและทำนายว่าราคาจะขยับขึ้นหรือลงในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง โดยหลักการทำงานจริงๆ แล้วก็มีเพียงเท่านี้ แต่อาจจะต้องอาศัยการวิเคราะห์ในการตัดสินใจที่จะทำนายว่าราคาจะ “ขึ้นหรือลง” อย่างไรก็ดี การเทรดออปชั่นเป็นเรื่องที่ง่ายดายเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกคนแม้กระทั่งคนที่ไม่เคยเรียนเศรษฐศาสตร์มาเลยก็ตาม ทั้งนี้ การรับฟังข่าวสารด้านเศรษฐกิจและการทำความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับตลาดก็เพียงพอแล้วต่อการเทรด

ส่วนเรื่องประสิทธิภาพสามารถอธิบายได้ด้วยอัตราผลตอบแทนสูงจากทุกธุรกรรมของคุณ นี่คือสิ่งที่แตกต่างกันไประหว่างแต่ละแพล็ตฟอร์มการเทรด แต่สำหรับบริษัทที่ได้รับความนิยมสูงอย่าง Olymp Trade คุณจะได้รับถึงผลตอบแทนคิดเป็น 80 – 90%

 

ใครๆ ก็เทรดได้
หลักการทำงานของการเทรดออปชั่นเป็นตัวขจัดหลักการที่ว่านักลงทุนผู้ร่ำรวยเท่านั้นที่สามารถทำเงินมหาศาลได้ในตลาดการเงิน ความงามของระบบออปชั่นอยู่ที่การทำการซื้อขายด้วยเงินต้นต่ำและการมีเลเวอเรจการซื้อขายที่สูงขึ้น
เงินต้นต่ำหมายความว่า ในเมื่อราคาจริงของสินทรัพย์ที่ซื้อขายนั้นไม่มีความเกี่ยวข้องแต่อย่างใด (คุณไม่ได้เป็นเจ้าของ) เงินฝากจำนวนเล็กน้อยหรือเพียงการซื้อขายขั้นต่ำนั้นก็จะเพียงพอสำหรับการเริ่มต้น ในกรณีของ Olymp Trade ขั้นต่ำเหล่านี้มีตั้งแต่ $19 และ $1 ตามลำดับ

 

สิ่งที่วิเศษอย่างแท้จริงคือระดับการทำกำไรอย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้น เช่น หากคุณลงทุนเป็นเงินจำนวน $100 ในหุ้นแมคโดนัลด์โดยมีอัตรากำไร 80% และคำทำนาย “ขึ้นหรือลง” ของคุณนั้นปรากฏออกมาถูกต้อง คุณก็จะได้รับเงินจำนวน 80 ดอลลาร์เป็นกำไรสุทธิ และทวีคูณขึ้นไปตามจำนวนการซื้อขายที่สำเร็จในแต่ละวันและจำนวนวันแต่ละเดือน คุณก็จะได้เห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่งในที่สุด

 

แน่นอนว่าการทำนายอย่างถูกต้องทุกครั้งอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็นไปได้เสมอไป เราต้องคำนึงถึงความเสี่ยงที่มีส่วนในการเทรดนี้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ดี การมีแผนที่รอบคอบและชาญฉลาดย่อมช่วยจัดการความเสี่ยงเหล่านี้ได้

 

เริ่มเทรดตรงไหน อย่างไร?
ขั้นตอนแรกในการเทรดออปชั่นคือการเลือกสรรแพล็ตฟอร์มออนไลน์ที่เหมาะสม บริษัทที่ให้ข้อกำหนดการซื้อขายที่น่าสนใจ เมื่อตัดสินใจเลือกแพล็ตฟอร์มได้แล้ว อีกสองสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเกี่ยวกับแพล็ตฟอร์ม คือ ช่องทางด้านการศึกษา (โดยเฉพาะหากคุณยังเป็นมือใหม่หัดเทรดอยู่) และชื่อเสียงที่ดีของบริษัทในตลาด

ในส่วนการศึกษาจะเป็นการชี้ทางสอนให้คุณรู้จักการทำเงิน และในส่วนชื่อเสียงของบริษัทจะช่วยส่งเสริมความมั่นใจว่าเงินที่ได้รับนั้นจะเข้าสู่บัญชีธนาคารคุณอย่างแน่นอนและทันเวลา โดยเราเคยอธิบายแล้วว่าทำไม Olymp Trade ถึงเป็นบริษัทผู้ให้บริการแพล็ตฟอร์มที่ควรค่าต่อการพิจารณา อีกทั้งยังมีเหตุผลสนับสนุนอื่นๆ ดังนี้

 

Olymp Trade พาร์ทเนอร์ที่คุณวางใจในตลาดการลงทุนออนไลน์
คุณภาพการบริการของ Olymp Trade ได้รับการยอมรับทั่วโลก โดยได้รับการรับรองจาก FinaCom (International Financial Commission หรือคณะกรรมการการเงินระหว่างประเทศ) ซึ่งช่วยรับประกันความปลอดภัยของยอดเงินของคุณ

บริษัทเริ่มให้บริการมาตั้งแต่ปี 2014 และได้รับการยกย่องแล้วจาก 7 รางวัลด้วยกัน ได้แก่ รางวัล CPA Life Awards รางวัลKROUFR Awards และรางวัล Le Fonti เป็นต้น

นอกจากต้นทุนต่ำในการเริ่มการซื้อขายและอัตรากำไรสูงแล้ว ยังมีข้อได้เปรียบสำหรับของลูกค้า Olymp Trade ดังนี้:
การเข้าถึงฐานข้อมูลความรู้ทั้งหมดซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจตลาดการเงินได้เป็นอย่างดี (การเรียนการสอนผ่านวิดีโอ สัมมนาออนไลน์ ฯลฯ)

สนับสนุนทั้งบัญชีทดลองและบัญชีจริง คุณสามารถทดลองใช้งานการเทรดได้ตามต้องการก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่เส้นทางการลงทุนด้วยเงินจริง

มีฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคให้บริการคุณอย่างสุภาพและรวดเร็วตลอด 24/7 ในภาษาไทย
สามารถอนเงินได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว (ไม่มีการจำกัดจำนวนถอนสูงสุด)
ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แอบแฝง ค่าคอมมิสชั่นเป็นของฝั่ง Olymp Trade ทั้งสิ้น
ดังนั้น หากคุณยอมรับความเชื่อใหม่นี้ว่าใครๆ ก็สามารถทำเงินได้ การเทรดออปชั่นก็น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ และอย่าลืมว่าสิ่งสำคัญคือการเลือกแพล็ตฟอร์มการลงทุนออนไลน์ที่เหมาะสมและคุณก็เริ่มทำเงินได้เลย!

About SocialWhiteHat